Dịch vụ SEO tổng thể

vietseo

Dịch vụ SEO Tổng Thể với mô hình chiến lược SEO “Đánh phủ TOP” Tất cả các từ khoá cạnh tranh và từ khoá nghách lên trang tìm kiếm Google. Gia tăng truy vấn Oganic Seach, từ đó chuyển đổi traffic thành khách hàng mục tiêu và tăng trust cho website mỗi ngày!.

Thay vì chỉ đánh đơn lẻ các từ khoá riêng biệt với sức cạnh tranh cao và khả năng lên TOP khó thì với một chiến lược SEO Tổng thể an toàn. Website của bạn sẽ lên TOP với chiến thuật đánh từ thị trường nghách lên phân khúc thị phần chính và chuyển đổi trực tiếp. Dịch vụ SEO Tổng thể không cam kết 100% từ khoá lên TOP mà chỉ đo lường hiệu suất chiến lược thông qua lượt truy vấn từ Oganic Search thông qua google tìm kiếm!.

SEO tổng thể là gì?

SEO tổng thể là việc tối ưu SEO toàn bộ (tổng thể) trang Web của bạn, giúp Website của bạn chuẩn SEO ở tất cả các hạng mục mà Google đưa ra. Những hạng mục như Onpage, Offpage, Social…. trong đó phần SEO Onpage và quan trọng nhất, bởi việc bạn cần phải tối ưu Website trước sau đó mới giới thiệu nó ra bên ngoài để khách hàng biết đến. SEO tổng thể đòi hỏi người làm SEO phải có kiến thức chuyên môn cao mới có thể áp dụng hết vào thực tế website của bạn, từ đó đưa được hàng trăm hàng ngàn từ khóa lên TOP.

Tuy nhiên, để có thể có được một chiến lược SEO tổng thể hoàn hảo cần có sự phối hợp từ nhiều bên như: chủ web, người làm web, SEO, tư vấn SEO, Content… cần những sự phối hợp trên mới có thể thực hiện trọn vẹn việc làm SEO tổng thể. Tại sao lại như vậy? Mục đích cuối cùng vẫn là làm sao để có được nhiều khách hàng từ SEO chứ không phải lên TOP vài ba từ khóa.

Lợi ích của SEO tổng thể đem lại:

SEO tổng thể có thể nói là cách SEO hoàn hảo nhất bây giờ, mà rất rất nhiều các tập đoàn họ đã định hướng SEO tổng thể từ lâu rồi, việc làm SEO tổng thể sẽ đem lại rất rất nhiều lợi ích từ nó, mà có lẽ lợi ích đầu tiên đó là lượng traffice khổng lồ từ việc SEO tổng thể đem lại, ngoài ra chúng ta có thể tổng kết SEO tổng thể đem lại những lợi ích sau:

 • Bền vững dù google có thay đổi thuật toán gì đi nữa
 • Traffice khổng lồ từ google.
 • Hàng trăm hàng ngàn từ khóa lên top.
 • Thương hiệu được nhận diện và triển mạnh mẽ.
 • Lợi nhuận tăng lên rất rất nhiều.
 • Chi phí đầu tư marketing hiểu quả hơn nhiều so với hệ thống quảng cáo khác.
 • Khách hàng tin tưởng hơn khi họ thực hiện giao dịch
 • Các đối thủ khó lòng bắt trước cũng như nghiên cứu được cách mình làm.
 • Độ uy tín của website lên rất cao.
 • Làm được những từ khóa cạnh tranh cực cao.

Bạn có nên làm SEO tổng thể không.

Câu hỏi có vẻ hơi thừa vì ai cũng muốn làm SEO tổng thể vì nó đem quá nhiều lợi ích cho website thì tại sao lại không làm SEO tổng thể, tuy vậy cái gì cũng có mặt trái của của nó, nếu bạn thấy lợi ích, thì bạn cũng cần đọc kỹ những mặt hạn chế mà SEO tổng thể đem lại đó là lý do tại sao tôi nói bạn có nên seo tổng thể không.

 • SEO tổng thể rất khó hơn nhiều so với từ seo từ khóa.
 • Kế hoạch SEO tổng thể phải dài hơi.
 • Phải có chiến lược cho từng giai đoạn.
 • Phải xây dựng bộ từ khóa cho seo tổng thể.
 • Phải phân tích được điểm mạnh điểm yếu của website mình.
 • Am hiểu thị trường mà mình định làm SEO tổng thể.
 • Hướng tới khách hàng mục tiêu là ai.
 • Hiểu thật kỹ các thuật toán của google.
 • Cần cù và kiên nhẫn.
 • Liên tục liên tục theo dõi và giám sát.

Cách làm SEO tổng thể.

1) Thời gian làm SEO tổng thể dài.

Như chúng tôi đã nói, cách làm SEO tổng thể ở đây là cách làm cho một website mới, với nhân lực hạn chế, chính vì vậy mà chúng ta không thể so sách được với những tập đoàn hay các công ty chuyên làm marketing online họ có đội ngũ và được đầu tư bài bản, nhưng không phải vì thế mà chúng ta lại không thành công, vì chúng ta là một cá nhân hay vài cá nhân vẫn có thể đấu được với các tập đoàn đó chính là thời gian, việc thời gian càng dài, thì chi phí cho những website được đầu tư bài bản càng lo về áp lực chi phí, còn chúng ta thì không lo lắng, chính vì điều đó mà chúng ta hãy sử dụng nó làm vũ khí để đánh lại những tập đoàn hùng mạnh kia. Đó là lý do mà tôi nói chúng ta cần phải đầu tư thời gian dài thì mới chiến thắng được.

Các bạn sẽ thấy bảng thống kê về thời gian sử dụng thời gian cho việc làm SEO như thế nào, thời gian ngắn nhất vẫn là SPAM các bạn nhé, tuy vậy giờ là thời điểm spam đã chết, để đạt được đỉnh của đỉnh trong việc làm SEO thì bạn cần tới đỉnh cao đó là làm SEO tổng thể, đó là lý do tại sao chúng ta lại phải đầu tư thời gian dài cho việc làm SEO tổng thể.

2) Chiến lược SEO tổng thể như thế nào.

Trước khi làm SEO chúng tôi không nói đến phần làm SEO onpage cũng như offpage các bạn nhé, phần đó thì tất cả các bạn làm SEO đều biết rồi, chứ tôi không thể bày cách từ đầu mua tên miền như thế nào rồi xây dựng website nào, sử dụng theme nào, hoặc nền tảng nào để làm website cũng như chọn theme nào hỗ trợ seo tốt rồi cài đặt các plugin nào nữa thì có lẽ bài đó dành cho các bạn đến dự khóa học đào tạo seo sẽ được chúng tôi chỉ cách làm từ đầu đến cuối để có thể làm một website và seo như thế nào để lên top. Ở đây chúng tôi chỉ đề cập đến chiến lược seo tổng thể bền vững các bạn nhé, chính vì vậy rất mong các bạn đừng đặt những câu hỏi như vậy cho mình nhé.

Để đạt được hiệu quả trong việc làm SEO cho website của bạn, các bạn cần chia các giai đoạn làm SEO để giúp cho việc seo đơn giản và dễ dàng hơn.

 Vì sao bạn cần dịch vụ SEO tổng thể?

Với những công việc và lợi ích của dịch vụ SEO tổng thể đã nêu, có lẽ bạn cũng đã nhận ra được lý do bạn cần sử dụng dịch vụ này. Bạn không chỉ có một website thành công, xuất hiện nhiều trên các cỗ máy tìm kiếm với thứ hạng cao mà còn tạo dựng được thương hiệu của mình.

Việc chỉ có thứ hạng cao trên các cỗ máy tìm kiếm chưa hẳn sẽ tạo được thương hiệu cho mình. Bạn có thể tưởng tượng, với một website có thứ hạng cao khi người dùng tìm kiếm, nhưng người dùng sẽ bỏ đi nhanh chóng vì nội dung, bố cục, các chức năng và sự tương tác không thõa mãn được họ. Bạn sẽ dễ dàng bị lãng quên hoặc thậm chí người dùng còn bỏ qua khi nhìn thấy bạn xuất hiện trên trang kết quả tìm kiếm.

Điều cuối cùng là, chi phí mà bạn bỏ ra so với hiệu quả mà bạn thu lại được tối ưu một cách tốt nhất. Bạn sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và chi phí bởi vì đã có chúng tôi hỗ trợ bạn.

5 Lý do doanh nghiệp nên sử dụng dịch vụ SEO Tổng thể:

Với một chiến lược SEO tổng thể cho một nhóm sản phẩm và dịch vụ, Doanh nghiệp bạn sẽ “có cửa” để thâu tóm thị phần mà không cần có hiểu biết chuyên sâu về SEO.

+  SEO Tổng thể và bài toán chi phí:

Với một chiến lược hợp lý, SEO Tổng thể là mô hình tốt nhất để bạn giảm thiểu chi phí cho quá trình quảng cáo & tiếp thị sản phẩm. Với kênh Google Adwords, có những thời điểm, nghành nghề “Thu không đủ chi”. Cứ bám vào adwords với mức chi phí lớn sẽ là con dao 2 lưỡi cho doanh nghiệp.

+  SEO Tổng thể và khả năng thâu tóm thị trường:

Trong kinh doanh Online mỗi khi nhắc đến SEO người ta thường nói ngay đến thương hiệu, dữ và duy trì thị phần đang có. Đại đa số đều theo lối tư duy truyền thống: Google Adwords là công cụ “cướp thị phần” còn SEO chỉ để “Dữ thị phần”. Nguồn khách hàng đến từ SEO chỉ chiếm 30% trở xuống…

+  Miễn phí tư vấn chiến lược SEO Tổng Thể tại Việt SEO:

Doanh nghiệp của bạn đang gặp vấn đề trong việc xây dựng chiến lược tổng thể cho các sản phẩm mà bạn đang kinh doanh?. Bạn đau đầu với các chi phí cho các chiến lược quảng cáo?. Bạn đang đau đầu, không bán được hàng vì chiến lược tiếp thị sản phẩm của bạn đang có vấn đề?.

+ Quy trình chiến lược tối ưu chi phí với SEO Web Tổng thể:

Quy trình để đánh vào thị trường với phương pháp SEO Tổng thể luôn là đi từ những “Thằng con” rồi từ những thằng con mà đẩy “thằng cha” lên!. Khi thằng con đã lên -> Có lượng truy vấn tìm kiếm -> Có nguồn khách hàng cố định -> Sinh lời chi phí: Từ đây doanh nghiệp đã có thêm ngân sách để giải quyết cho các chiến lược lớn hơn

+ Thương hiệu doanh nghiệp từ SEO Web Tổng thể:

SEO là kênh phát triển thương hiệu cực tốt chỉ đứng sau google banner và Facebook!. Với tầm của các doanh nghiệp lớn và ngày một khẳng định được vị trí thương hiệu trong một phân khúc thị phần lớn thì SEO Tổng thể là một bài toán an toàn bền vững.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0917212969